16 ธันวาคม 2564 นายไพบูลย์ ณบุตรจอม ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ร่วมปล่อยพันธุ์ปลาที่โรงเรียนหนองโสนพิทยาคม อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร
นายไพบูลย์ ณบุตรจอม ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรตรวจเยี่ยมให้กำลังใจหน่วยบริการเคลื่อนที่ โครงการ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ชาวพิจิตร” ณ วัดหนองโสน และร่วมปล่อยพันธุ์ปลาที่โรงเรียนหนองโสนพิทยาคม อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร